Thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ biên phòng nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam

Ngày 3/3/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Lăng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống bộ đội biên phòng Việt Nam (03/3/1959-03/3/2021) và 32 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2021)

Tại mỗi nơi Đoàn đến thăm hỏi động viên, lãnh đạo Đồn Biên phòng Chi Lăng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, các đơn vị luôn duy trì lực lượng chốt chặn; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; duy trì trực tại 30 lán, chốt chặn và thành lập 04 tổ cơ động về quản lý tuần tra biên giới; tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú và đạt hiệu quả cao trong công tác phòng chống dịch bệnh…

IMG_1311.JPG

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, động viên, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích của Đồn Biên phòng Chi Lăng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sỹ của 02 đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, phối hợp với các lực lượng, các cơ quan ban, ngành tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện có hiệu quả công tác quản lý biên giới, công tác đối ngoại biên phòng, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên tuyến biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

IMG_1307.JPG

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Lăng

Dịp này, thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng Đồn Biên phòng Chi Lăng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma mỗi đơn vị một suất quà và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ biên phòng nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống bộ đội biên phòng và 32 năm Ngày biên phòng toàn dân./.

Tin, ảnh: Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện