Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ Lê Văn Thét

Ngày 25/4/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ Lê Văn Thét, thôn Bản Tẳng, xã Khánh Xuân, hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ, nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Tại gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình liệt sĩ Lê Văn Thét; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những đóng góp to lớn của chiến sĩ Điện Biên Phủ trong cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần cùng cả nước làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí mong muốn các con cháu trong gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đáng tự hào mà ông cha mình đã xây dựng nên, ra sức lao động học tập tích cực góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ Lê Văn Thét

Nhân dịp này, đồng chí phó chủ tịch HĐND huyện đã chuyển quà của tỉnh Lạng sơn và trao tặng quà của huyện cho gia đình thờ cúng của Liệt sĩ Lê Văn Thét.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện