Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều 25/4/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện tại huyện Lộc Bình. Cùng đi có đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Bình.

Đoàn công tác tặng quà ông Lương Văn Lư  là đối tượng Cựu chiến binh tại thị trấn Na Dương

Đoàn công tác tặng quà ông Phan Thanh Hải  là đối tượng thương binh 41% tại thị trấn Na Dương

Trong chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà các gia đình: Cựu chiến binh Vi Văn Trung, sinh năm 1935, thân nhân liệt sĩ và là chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại thị trấn Lộc Bình; cựu chiến binh Lương Văn Lư, sinh năm 1934 và thương binh Phan Thanh Hải, sinh năm 1926 tại thị trấn Na Dương. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các gia đình. Đồng chí chúc các cựu chiến binh nhiều sức khoẻ, sống vui vẻ bên con cháu và gia đình.

Đoàn công tác tặng quà ông Vi Văn Chung  là đối tượng Cựu chiến binh tại thị trấn Lộc Bình

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quà cho các thương binh, cựu chiến binh; lãnh đạo huyện Lộc Bình, Tổng Cục Chính trị Bộ Quốc phòng, chính quyền cơ sở cũng đã tặng quà tri ân, động viên các thương binh, cựu chiến binh trên địa bàn.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình