Hội đồng Giáo dục Quốc phòng, An ninh huyện tổ chức Bế mạc Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4 năm 2024

Ngày 17/4/2024, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng, An ninh huyện tổ chức Bế mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4 năm 2024, dự lễ bế mạc có đồng chí Lô Văn Thuận Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các thành viên trong Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh huyện.

Qua học tập nghiên cứu các chuyên đề các học viên đã nắm được nội dung cơ bản về Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh. Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới. Phòng chống, chiến lược “ diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam... Làm cơ sở cho các học viên vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh phù hợp với tình hình của địa phương và các cơ quan, đơn vị theo từng cương vị công tác.

Hội đồng Giáo dục Quốc phòng, An ninh huyện trao giấy chứng nhận

Kết thúc khoá học 100% học viên được cấp giấy Chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện