Ngày 02/5/2024, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trưởng Ban Tổ chức Đại hội chủ trì cuộc Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Lộc Bình giai đoạn 2019 – 2024.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội nhấn mạnh: Việc tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng nhằm biểu dương, tôn vinh, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng; tuyên truyền, cổ vũ động viên các tổ chức, cá nhân học tập noi gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt. Do đó tại cuộc họp, đồng chí yêu cầu các thành viên tập trung thảo luận kế hoạch, nội dung chuẩn bị cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại cuộc họp, các thành viên đã tập trung thảo luận về Kế hoạch, nội dung, chương trình và thời gian tổ chức Đại hội như: Công tác lãnh chỉ đạo; công tác chuẩn bị hệ thống văn kiện Đại hội; Chương trình Đại hội; Thành phần đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký Đại hội; Trang trí khánh tiết, tuyền truyền trực quan, xây dựng phóng sự; Công tác bảo đảm an ninh trật tự. Đồng thời, thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc. Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện (dự kiến) được tổ chức trước ngày 19/5/2024.

Lý Lê- Trung tâm VH,TT và TT huyện