Huyện ủy Lộc Bình: Tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Xuân Dương

Chiều ngày 25/4/2024, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về  công tác cán bộ tại xã Xuân Dương. Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy;  đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số  3725-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển đồng chí Hà Thanh Tuấn, Phó Bí thư Huyện đoàn huyện Lộc Bình đến công tác tại Đảng ủy xã Xuân Dương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Dương, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/5/2024.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Hà Thanh Tuấn

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Thanh Tuấn, được luân chuyển đến công tác tại xã Xuân Dương, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ và mong muốn trên cương vị mới được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ xã Xuân Dương hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thanh Tuấn, xin hứa sẽ nỗ lực, không ngừng học hỏi và phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần củng Ban chấp hành, Ban thường vụ  xây dựng  xã Xuân Dương ngày càng phát triển.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện