Kết quả tham gia Giải Bóng bàn, Cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2024

Để tạo điều kiện cho các vận động viên (VĐV) của huyện được tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tại Giải Bóng bàn, Cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2024. Từ ngày 22/8 đến ngày 25/8/2024, huyện Lộc Bình ban hành Quyết định thành lập Đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại giải Bóng bàn, Cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2024.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu nội dung đôi nam nhóm 2 môn Bóng bàn

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu nội dung đơn nam nhóm 2 môn Bóng bàn

Đoàn VĐV của huyện Lộc Bình tham gia thi đấu lần này gồm 20 vận động viên, thi đấu ở các nội dung môn bóng bàn (05 VĐV), môn cầu lông (15 VĐV) gồm:  Nhóm 1: từ 09 đến 11 tuổi (sinh năm 2015 - 2013); nhóm 2: Từ 12 đến 13 tuổi (sinh năm 2012 - 2011); nhóm 3: từ 14 đến 15 tuổi (sinh năm 2009 - 2010). Trong thời gian thi đấu, các vận động viên của huyện Lộc Bình luôn chấp hành tốt Điều lệ của giải, tham gia thi đấu đúng thời gian quy định và đem đến cho khán giả những đường bóng, đường cầu đẹp mắt góp cho thành công của giải.  Kết thúc, Ban Tổ chức Giải Bóng bàn, Cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2023 đã trao cho huyện Lộc Bình 09 huy chương, trong đó có 02 huy chương bạc ở  ở nội dung đơn nam Bóng bàn nhóm 2, đơn nam Cầu lông nhóm 2; 07 huy chương đồng ở các nội dung của môn Bóng bàn, Cầu lông.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu nội dung đơn nam nhóm 1 môn Cầu lông

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu nội dung đơn nam nhóm 2 môn Cầu lông

Việc tham gia Giải Bóng bàn, Cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2024 của huyện nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; kiểm tra, đánh giá phong trào tập luyện môn Bóng bàn, Cầu lông trong toàn huyện, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu nâng cao thành tích và trình độ chuyện môn. Thông qua giải để tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo các vận động viên xuất sắc tham gia các giải cao hơn trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Hoàng Luyến – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hoàng Luyến