Lộc Bình 1.015 thí sinh thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Ngày 27/6/2024, toàn huyện Lộc Bình có 1.015 thí sinh của 05 trường gồm: Trường Trung học phổ thông (THPT) Lộc Bình; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên ( GDNN- GDTX) Lộc Bình và Trường Phổ thông dân tộc nội trú- Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ( PTDTNT- THCS và THPT) huyện Lộc Bình; Trường THPT Na Dương; trường THPT Tú Đoạn bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.

Thí sinh đầu tiên trường THPT Tú Đoạn bước ra khỏi phòng thi

Toàn huyện có 03 điểm thi tại Trường THPT Lộc Bình; Trường THPT Na Dương; Trường THPT Tú Đoạn với 45 phòng thi. Ngày đầu tiên của kỳ thi, 1.015 thí sinh tham gia làm bài thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài là 120 phút; môn Toán thời gian làm bài  là 90 phút.

Tại các điểm thi, Ban chỉ đạo kỳ thi  tốt nghiệp THPT năm 2024 đã bố trí đầy đủ cơ sở vật chất cùng các thiết bị phục cho các phòng thi, đồng thời triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực trường thi. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 là kỳ thi cuối cùng theo chương trình giáo dục THPT 2006.  Kết quả Kỳ thi vừa để công nhận tốt nghiệp vừa để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Tại các điểm thi, toàn huyện có 503 thí sinh được hỗ trợ xuất;  các thí sinh tham gia dự thi đều sinh được hỗ trợ nước uống và trông đồ...

Thí sinh điển Trường THPT Lộc Bình được hỗ trợ trông đồ

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra trong các ngày 27,28,29/6/2024 trong đó ngày 26/6, thí sinh làm thủ tục dự thi. Ngày 27/6 thí sinh thi môn Ngữ văn và môn Toán; ngày 28/6 các thi sinh dự thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội và môn Tiếng anh; ngày 29/6 sẽ là ngày thi dự phòng.

Lý Lê – Trung tâm VH, TT  và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện