Công bố Quyết định giám sát đối với tập thể Chi bộ và các cá nhân đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện

Ngày 26/5/2023, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Hoàng Hồng Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy đã có buổi công bố Quyết định giám sát đối với tập thể Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện và các cá nhân đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc; đồng chí Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

dc Điep phat bie ngan hang.jpg

Đồng chí Hoàng Hồng Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Hoàng Hồng Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy đề nghị Chi bộ và các đồng chí Bí thư; Phó bí thư chi bộ xây dựng báo cáo đảm bảo chất lượng và nộp cho Đoàn giám sát đúng thời gian quy định. Qua giám sát nhằm thực hiện  tốt các nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng, quy chế làm việc, chế độ công tác và việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Chi bộ và các đồng chí được giám sát.

Tại buổi công bố quyết định, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2942 QĐ/HU ngày 24/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quyết định giám sát đối với tập thể Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện về công tác lãnh đạo chỉ đạo xây dựng quy chế làm việc; công tác triển khai giám sát của Chi bộ và các cá đồng chí: Nguyễn Thị Mai Sao, Bí thư Chi bộ, Giám đốc; đồng chí Triệu Việt Quý, Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Thông qua Kế hoạch, nội dung, đối tượng kiểm tra đối với Tập thể Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện và các cá nhân. Hướng dẫn đề cương xây dựng các báo cáo phục vụ cho giám sát; thời gian giám sát là 45 ngày.

Lý Lê Trung tâm VH,TT và TT huyện