A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ dâng hương và viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lộc Bình lần thứ IV năm 2024

Chiều 13/6/2024, trước thềm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lộc Bình lần thứ IV, năm 2024. Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình cùng các đồng chí là Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lộc Bình lần thứ IV năm 2024; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo chi hội doanh nghiệp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đồng Bục và thị trấn Lộc Bình Kính cẩn thực hiện nghi lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đại biểu dự Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Trân trọng và ghi nhớ sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, các gia đình chính sách, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở và sự nỗ lực cố gắng của Nhân dân các dân tộc trong huyện, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển. Công tác an sinh xã hội được đẩy mạnh, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Lộc Bình đã dành sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cao quý của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Lộc Bình nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ 17, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lộ Bình lần thứ 23 đã đề ra, phấn đấu xây dựng quê hương Lộc Bình ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững, xứng đáng với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ. Cầu mong các anh hùng liệt sỹ, chứng giám, phù hộ độ trì cho quốc thái, dân an, nước nhà giàu mạnh, quê hương đổi mới và phát triển bền vững; phù hộ cho đồng đội, đồng chí luôn mạnh khỏe; phù hộ đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện giảm bớt khó khăn, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ

Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các đồng chí Lãnh đạo đã kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm xin bày tỏ lòng thành kính, hứa quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững. Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đại biểu đã đến thắp hương tại các phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Lý Lê – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình


Tác giả: Lâm Anh – Lý Lê - Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 492
Trong tháng : 23.772
Tất cả : 215.056