THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DO BÃO SỐ 3 TẠI XÃ THỐNG NHẤT

Chiều 11/9/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 3 tại xã Thống Nhất.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Nhất, trú tại Thôn Bản Mới, là hộ nghèo của xã sống trong ngôi nhà trình tường. Nay ảnh hưởng của cơn bão số 3, nhà của Ông Nhất đã bị sập hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình thiệt hại, động viên gia đình, mong gia đình tập trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã tiếp tục thực hiện phương châm “4 tại chỗ” khắc phục hậu quả thiên tai gây ra, nhất là đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu không được để ai đói ăn và không có chỗ ở.

Đoàn công tác của huyện tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Nhất

Dịp này, đoàn công tác của huyện đã tặng gia dình 01 suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết.

Tin, ảnh: LÂM ANH – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình