HỖ TRỢ 4.000 CÂY THÔNG GIỐNG CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ TẠI HUYỆN LỘC BÌNH

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, ngày 27/3/2024, Hội LHPN huyện Lộc Bình, Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma phối hợp tổ chức Chương trình tra hỗ trợ cây giống cho hội viên phụ nữ tại xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình.

Đoàn công tác hỗ trợ cây thông giống

Tại chương trình đã trao 4.000 cây thông giống trị giá 6 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Loan, thôn Bản Luồng, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mong muốn có nguồn hỗ trợ để phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho gia đình. Đồng thời, đoàn công tác còn hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và tham gia trồng cây cho gia đình.

Việc trao tặng cây giống từ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” là mô hình sinh kế có ý nghĩa, thiết thực với nhu cầu, nguyện vọng của hội viên phụ nữ giúp hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện, động lực để phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình