Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Bình tổ chức Hội thao Điều lệnh đội ngũ năm 2024

Ngày 29/8/2024, Ban Chỉ huy Quân sự  huyện Lộc Bình tổ chức Hội thao Điều lệnh đội ngũ năm 2024. Dự Hội thao có đồng chí Trung tá Hoàng Hữu Hoa, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; các bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện.

Tham gia Hội thao,các bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện bốc thăm câu hỏi và trả lời lý thuyết đi đôi với thực hành những động tác điều lệnh đội ngũ từng người không có súng của cá nhân; Động tác chào, chào báo cáo; Động tác đi đều, đứng lại, đổi chân, giậm chân; Động tác đi nghiêm, đứng lại; Động tác đi đều chuyển thành đi nghiêm chào và thôi chào. Duyệt đội ngũ …

Thí sinh thực hành những động tác điều lệnh đội ngũ

Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện; chấp hành động tác điều lệnh đội ngũ  trong thực hiện nhiệm vụ của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn đơn vị; kịp thời rút kinh nghiệm, đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” năm 2024 và những năm tiếp theo.

LÝ LÊ – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện