Lãnh đạo huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

Sáng 04/06, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 và thăm, động viên chiến sĩ mới tại tiểu Đoàn huấn luyện – Cơ động Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi Lễ, Đoàn công tác của huyện đã được nghe thông báo về kết quả huấn luyện, học tập, rèn luyện của chiến sĩ mới. Trải qua hơn 03 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ mới của huyện Lộc Bình đã nhanh chóng hòa nhập tốt môi trường Quân đội, hoàn thành tốt các nội dung trong khóa mục huấn luyện tại đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoàn thành tốt nội dung theo yêu cầu đề ra.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện và Đoàn công tác gặp mặt, động viên các chiến sĩ mới tại tiểu Đoàn huấn luyện – Cơ động Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn

Gặp mặt và động viên các chiến sĩ mới, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự chững chạc và trưởng thành của các chiến sĩ mới. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục noi gương các thế hệ cha anh đi trước, phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội và quê hương, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, người thân và cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện nhà.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng phần quà động viên các chiến sĩ mới

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng phần quà động viên các chiến sĩ mới.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện