Chương trình “Lan tỏa yêu thương - Cùng em đến trường” tại xã Đông Quan

Chiều 23/9/2024, Tập đoàn The Vissai, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp tổ chức chương trình “Lan tỏa yêu thương - Cùng em đến trường” tại xã Đông Quan. Dự chương trình có đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam; đồng chí Hoàng Mạnh Trường Giang, Phó Chủ Tịch Tập đoàn The Vissai; đồng chí Lê Thùy Dung, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch hội đồng đội tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Lương Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn cùng tham dự.

Đại diện Tập đoàn The Vissai trao biển tặng công trình “Sân chơi cho em” cho lãnh đạo Trường Tiểu học Đông Quan

Tại chương trình, Tập đoàn The Vissai và Hội đồng Đội Trung ương đã trao đã trao tặng 01 công trình sân chơi cho thiếu nhi trị giá 90 triệu đồng cho Trường Tiểu học xã Đông Quan; trao 50 suất học bổng và quà tặng cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và trao  655 suất quà mỗi suất trị giá 550 ngàn đồng cho 655 em thiếu nhi Trường Tiểu học Đông Quan và Trường THCS Đông Quan. Tổng giá trị nguồn lực trao tặng là hơn 500 triệu đồng.

Đại diện Tập đoàn The Vissai, Hội đồng Đội Trung ương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường tiểu học Đông Quan

Chương trình “Lan tỏa yêu thương - Cùng em đến trường” do Tập đoàn The Vissai, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức  nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ cho các em thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nhân dịp năm học mới 2024 - 2025 và đặc biệt là những địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện