Ban đại diện Hội NCT huyện: Tổ chức Họp công tác chuẩn bị Đại hội

Ngày 12/7/2024, Ban đại diện Hội người cao tuổi (NCT) huyện tổ chức Họp công tác chuẩn bị Đại hội  nửa nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Dung, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện phát biểu kết luận tại cuộc Họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe thông qua dự thảo chương trình Đại hội thành lập Hội NCT huyện; Quyết định về việc cho phép thành lập Hội NCT huyện; báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kiểm điểm của ban Đại diện Hội NCT huyện Lộc Bình, nửa nhiệm kỳ 2021-2026; đề án công tác nhân sự Ban chấp hành Hội NCT huyện, nhiệm kỳ 2024-2026; tờ trình giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Hội NCT huyện, nhiệm kỳ 2024-2026.

Tiếp đó, Ban đại diện Hội NCT huyện đã tham gia tập phát biểu đóng góp ý kiến vào dự thảo chương trình; Quyết định thành lập Hội NCT; Báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện đã thống nhất các ý kiến của các thành viên trong Ban đại diện Hội NCT huyện về các nội dung chuẩn bị Đại hội. Sau cuộc họp, Ban địa diện Hội NCT huyện sẽ chỉnh sửa, hoàn thiện chương trình Đại hội thành lập Hội NCT huyện. Dự kiến Đại hội Hội NCT huyện, nửa nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ tổ chức vào ngày 7/ 8/2024

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện