Bồi dưỡng chuyên đề Lịch sử Đảng – “Đảng ta thật là vĩ đại” Dành cho cán bộ, đảng viên, hội viên ở cơ sở, lớp thứ 01 năm 2024

Ngày 24/7/2024, Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng – “Đảng ta thật là vĩ đại” dành cho cán bộ, đảng viên, hội viên, lớp thứ 01 năm 2024,  cho 74 cán bộ, đảng viên, hội viên ở cơ sở trên địa bàn huyện. Dự có đồng chí Lô Văn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Lô Văn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lớp Bồi dưỡng

Phát biểu tại Lớp bồi dưỡng, đồng chí Lô Văn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị: Trong quá trình học tập, yêu cầu học viên chấp hành đúng các quy định, nội quy của lớp học và của Trung tâm; các học viên chú ý nghe giảng để nắm chắc kiến thức đã học, vận dụng viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt nhất.

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng

Trong thời gian từ ngày 23/07/2024 đến hết ngày 30/07/2024, các học viên được truyền đạt các Chuyên đề gồm: Đảng cộng sản Việt Nam - sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng, soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; lịch sử cách mạng địa phương; bối cảnh tình hình và chủ trưởng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới. Đồng thời tại lớp bồi dưỡng,  các học viên tham gia nghiên cứu thực tế tại đơn vị xã, thị trấn nơi cư trú. Kết thúc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, các học viên viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp Bồi dưỡng, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, hội viên ở cơ sở nắm được những nội dung, ý nghĩa của chuyên đề lịch sử Đảng, “Đảng ta thật là vĩ đại”, từ đó truyền tải được thông điệp mang tính giáo dục trong toàn Đảng, toàn nhân dân về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc đến cán bộ, đảng viên, hội viên trên địa bàn huyện.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện