Bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở lớp 01 năm 2024

Ngày 13/5/2024, Hội LHPN huyện Lộc Bình phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và  nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở lớp 01 năm 2024  cho 70 học viên là cán bộ, hội phụ nữ cơ sở, chi hội Trưởng phụ nữ thôn, khu phố trên địa bàn huyện. Dự có đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lê Văn Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại lớp Bồi dưỡng

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại lớp Bồi dưỡng đề nghị: Trong quá trình học tập, yêu cầu học viên chấp hành đúng các quy định, nội quy của lớp học và của Trung tâm; các học viên chú ý nghe giảng để nắm chắc kiến thức đã học, vận dụng viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt nhất,

Trong thời gian từ ngày 13/5/2024 đến ngày 17/5/2024, các  học viên được truyền đạt các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; báo cáo tình hình địa phương từ đầu năm 2024 đến nay; hướng dẫn triển khai phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; hướng dẫn công tác khen thưởng nhiệm kỳ mới; hướng dẫn triển khai cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, 5 có 3 sạch, trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; một số vấn đề trong hỗ trợ phụ nữ xây dựng ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên viết bài thu hoạch.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp Bồi dưỡng, nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ cho đội  ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở về công tác Hội LHPN, qua đó, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đạt ra, góp phần xây dựng tổ chức  cơ sở Hội vững mạnh.

Trần Lương – Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện