Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 9/10/2024, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng: Trần Tiến Việt Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Trần Lệnh Hà, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lãnh đạo trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Trần Tiến Việt Anh

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Lệnh Hà, Phó Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát huyện đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới của Ban Thường vụ Huyện ủy cho quần chúng Trần Tiến Việt Anh. Trong quá trình công tác, đồng chí là một đoàn viên tiêu biểu, gương mẫu đã không ngừng nổ lực, tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận được Quyết định, đồng chí Trần Tiến Việt Anh đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đã quán triệt rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên trong thời gian phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ chúc mừng Chi bộ có thêm đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí mong muốn đảng viên mới cùng các đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau buổi lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Cán bộ Kiểm sát học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên đã tham gia phát biểu đóng góp ý kiến bổ sung vào báo cáo dự thảo chuyên đề thời gian tới thực hiện hiệu quả.

Đồng chí Trần Lệnh Hà, Phó Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trần Lệnh Hà, Phó Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện nhấn mạnh: Để thực hiện hiệu quả chuyên đề “ Cán bộ Kiểm sát học tập và làm theo phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, mỗi cán bộ, đảng viên cần thực hiện tốt phong trào xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện