Đảng ủy thị trấn Na Dương tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chiều 30/8, Đảng ủy thị trấn Na Dương tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024). Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên

Trong đợt này, Đảng ủy thị trấn Na Dương có 8 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Cụ thể, có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu đã ôn lại lịch sử cuộc cách mạng Tháng Tám năm 1945 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đồng chí chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia hiệu quả vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, vận động gia đình, họ hàng, người dân trên địa bàn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đồng thời, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện