Đảng ủy xã Tam Gia: Triển khai nhiệm vụ Trước, trong và sau Tết nguyên Đán

Ngày 02/02/2024, Đảng ủy xã Tam Gia tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị đã chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 gồm: Tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị số 26 ngày 23/11/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tổ chức tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Chỉ thị số 30 ngày 15/12/2023 của Thủ tướng Chính Phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; các văn bản của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Huyện ủy về việc tổ chức Tết giáp Thìn năm 2024. Phân công cán bộ, lãnh đạo trực và thực hiện nghiêm chế độ thông tin, bảo cáo trong những ngày nghỉ Tết. Vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về cấm vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ; đảm bảo trật tự an toàn xã hội; đảm bảo vệ sinh môi trường; trang trí treo cờ Tổ quốc trong những ngày Tết tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Sau kỳ nghỉ tết, khẩn trương tập trung vào công việc, phát động phong trào thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã trước mắt cần chỉ đạo triển khai sản xuất vụ xuân đảm bảo đúng khung thời vụ. Chuẩn bị cho lễ trồng cây và ra quân sản xuất trong những ngày đầu năm; tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo an ninh nông thôn; kiểm soát chặt chẽ các loại vũ khí tự chế, vật liệu nổ trái phép, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, đảm bảo vui tươi, thiết thực, an toàn, tiết kiệm. Đồng chí cũng đề nghị ngay sau kỳ nghỉ Tết, địa phương khẩn trương thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội của năm 2024 với khí thế mới, quyết tâm mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm.

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình