Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam , nhiệm kỳ 2023-2028 và Bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024

Chiều ngày 15/5/2024, Liên đoàn lao động huyện Lộc Bình tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 và bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2024 cho 122 đồng chí là Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh  các đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được  nghe lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện triển khai một số nội dung cơ bản trong Văn kiện Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; hướng dẫn Công đoàn tham gia thực hiện dân chủ ở cơ sở; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công đoàn.

Đồng chí Trịnh Thu Trường, Chủ tịch LĐLĐ huyện triển khai  các nội dung tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị, nhằm giúp cho cán bộ Công đoàn nắm được những nội dung cơ  bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.Từ đó tạo sự thống nhất về ý chí, hành động trong hệ thống Công đoàn từ huyện đến cơ sở để triển khai tổ chức thực hiện. Đồng thời qua hội nghị tập huấn, nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện