Huyện đoàn Lộc Bình tổng kết các hoạt động hè năm 2024

Tối 21/8, tại đầu cầu mới thị trấn Lộc Bình, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam – Hội đồng đội huyện Lộc Bình phối hợp với UBND thị trấn Lộc Bình tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian, tổng kết các hoạt động hè năm 2024.

Tiết mục nhảy sôi động của các bạn nhỏ CLB HT Dance&Fitness Lộc Bình biểu diễn

Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động chơi các trò chơi dân gian như: Nhảy dây, ô ăn quan; nhảy sạp; thi biễu diễn trang phục với chủ đề bảo vệ môi trường; đố vui có thưởng; chương trình văn nghệ với các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Phần thi biễu diễn trang phục với chủ đề “Bảo vệ môi trường”

Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia xây dựng đô thị văn minh; tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp. Từ đó, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội. Góp phần phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội quốc phòng, an ninh của huyện năm 2024.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện