HUYỆN ỦY LỘC BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 22/8/2024, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ. Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Tuân Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tiếp theo góp phần tạo sự chủ động về cán bộ, bảo đảm tính kế thừa, có cơ cấu, tỷ lệ hợp lý. Các quy trình thực hiện công tác quy hoạch được thực hiện đảm bảo theo đúng hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh. Qua rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm phát hiện nguồn cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín, có triển vọng phát triển đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe nội dung Tờ trình số 160-TTr/HU, ngày 21/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lấy ý kiến đối với danh sách nhân sự dự kiến bổ sung quy hoạch chức danh Bí thư Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2025 – 2030 lần 2 năm 2024.

Theo đó, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, thông qua danh sách nhân sự được giới thiệu. Đồng thời, nhận xét đánh giá ưu khuyết điểm, triển vọng phát triển, dự kiến phân công công tác và tiến hành bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự.

Tin, ảnh:  LÂM ANH – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình