Lãnh đạo Huyện ủy Dự tổng kết Chi bộ thôn Khuổi Thút, Thị trấn Lộc Bình

Ngày 30/12/2023,đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự tổng kết Chi bộ thôn Khuổi Thút, Thị trấn Lộc Bình; Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Ban tổ chức huyện uỷ; đồng chí Lành Kim Quang, Phó Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ; đồng chí Lương Mạnh Hùng, Phó Ban Dân vận huyện uỷ, Lãnh đạo UBND thị trấn cùng 19 đảng viên chi bộ.

Năm 2023 Chi uỷ chi bộ thôn Khuổi Thút, Thị trấn Lộc Bình đã tập trung lãnh đạo, chi đạo triển khai các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên được kịp thời, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; thực hiện tốt nguyên tắc phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt; phân công từng đảng viên phụ trách; Tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp của người dân ổn định, chủ động phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng và vật nuôi, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo. Kết quả năm 2023 vận động nhân thực hiện mô hình sản xuất giống lúa mới có 35 hộ tham gia với 2,2 ha. Khai thác gỗ thông đến tuổi khoảng 44 ha, khai thác nhựa trên 12,5 tấn. Vận động nhân dân hưởng ứng ra quân đầu Xuân, phát quang được 5 km, nạo vét, khơi rãnh được 3000m2. Tiếp nhận 3 tấn xi măng từ UBND thị trấn giao, vận động nhân dân đóng góp được 2.600.000đ mua vật liệu và huy động được 18 ngày công. Nhân dân tham gia hiến đất mở rộng đường giao thông và thi công tuyến đường điện vào thôn. Kết quả có 20 hộ gia đình tham gia, hiến được trên 500m2.

z5032507199878_fb801debb1a3695662445dc96183c573.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phát biều tại hội nghị tổng kết chi bộ.

Đến dự và phát biểu tại Chi bộ Thôn Khuổi Thút, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và đã phát huy trách nhiệm của từng đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung mà Chi bộ thôn cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới đó là: Công tác giảm nghèo phải bền vững; giao thông thuỷ lợi tiếp tục quan tâm thực hiện; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề; Quan tâm kiểm tra, giám sát và công tác dân vận khéo phải thường xuyên; công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên Đán; quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Thanh Hiền: Trung tâm văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện