A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 12

Ngày 21/6/2024, Chi bộ trường THPT Tú Đoạn, huyện Lộc Bình tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh Lý Thị Thu Hiện, học sinh lớp 12A1. Dự và trao Quyết định cho đồng chí Đảng viên mới có đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Bình.

 

Toàn cảnh đại biểu dự và học sinh tại buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ đã được nghe công bố Quyết định số 3792-QĐ/HU, ngày 12/6/2024 của Huyện ủy Lộc Bình Quyết định về việc kết nạp quần chúng Lý Thị Thu Hiện, sinh ngày 18 tháng 5 năm 2006, quê quán xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, Tỉnh Lạng Sơn. Đây là em học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn và nhà trường, đóng góp tích cực vào phong trào chung của nhà trường và là học sinh đầu tiên của nhà trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Bình trao Quyết định cho đảng viên mới

 

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đảng viên trẻ, đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Bình nhấn mạnh: Đến nay toàn Đảng bộ huyện đã kết nạp được 05 học sinh ưu tú vào Đảng. Đồng chí cũng mong muốn đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục cố gắng, trau dồi trong học tập, rèn luyện, để đạt được nguyện vọng của bản thân mà trước hết là đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới để tiến tới môi trường Đại học, Cao đẳng. Để công tác phát triển đảng viên là học sinh THPT trong thời gian tới phát triển mạnh hơn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy chi bộ trường THPT Tú Đoạn cần gắn công tác phát triển Đảng với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xây dựng chỉ tiêu về công tác phát triển đảng trong học sinh gắn với nghị quyết của chi bộ, ban hành nghị quyết chuyên đề về công tác phát triển đảng viên là học sinh; phát huy hơn nữa vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác định hướng, giáo dục lý tưởng, chính trị, giáo dục nhận thức về Đảng cho học sinh ở các trường THPT để các em cố gắng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, hoàn thiện bản thân phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Tin, ảnh: LÂM ANH – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình


Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 9
Hôm nay : 278
Trong tháng : 23.558
Tất cả : 214.842