LỘC BÌNH: 100 CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN CƠ SỞ ĐƯỢC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

Ngày 22/8/2024, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Nông dân huyện Lộc Bình tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội và phong trào nông dân cho 100 học viên là cán bộ Hội nông dân các xã, thị trấn của huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 01 ngày, các học viên được truyền đạt các nội dung về: Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VIII; Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể về thi hành điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Hướng dẫn quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Hội Nông dân; Hướng dẫn công tác thi hành kỷ luật của Hội Nông dân; Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.

Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở trang bị kiến thức mới và kỹ năng, phương pháp công tác hội; nâng cao nhận thức cho cán bộ hội về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức hội. Từ đó triển khai thực hiện tốt các nội dung, chương trình công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2023 - 2028, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nông dân trên địa bàn.

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình