Lộc Bình: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 3 năm 2024

Ngày 15/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về đảng, lớp thứ 3 năm 2024. Dự Khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vi Minh Tư, Phó chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng 86 học viên.

Toàn cảnh khai giảng

Trong thời gian 05 ngày từ ngày 15 đến ngày 19/7/2024, các học viên được truyền đạt được học tập các chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi kết thúc khoá học, các quần chúng ưu tú viết bài thu hoạch về lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập; các quần chúng ưu tú đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Đồng chí Lê Văn Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu

Phát biểu Khai giảng, đồng chí Lê Văn Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên ghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung tiếp thu và ghi chép đẩy đủ nội dung bài học để làm cơ sở viết bài thu hoạch cuối khóa đạt kết quả tốt nhất; phát huy tính tích cực, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi với báo cáo viên, giữa học viên với nhau để làm rõ hơn, hiểu sâu hơn các nội dung chuyên đề.Sau khi kết thúc khóa học trở về đơn vị, trường học công tác các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

LÝ LÊ – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện