NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN LỘC BÌNH

Sáng 26/03/2024, tại Trường THCS thị trấn Lộc Bình, Liên đội trường THCS thị trấn Lộc Bình tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2024) và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024). Dự ngày hội có đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lộc Bình; đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS thị trấn Lộc Bình.

Các em học sinh Trường THCS thị trấn Lộc Bình dự Ngày hội Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Tại ngày hội, các đại biểu và các em học sinh đã cùng ôn lại lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ, truyền thống hào hùng của dân tộc, khẳng định sức mạnh chính nghĩa của Việt Nam, của nhân dân yêu chuộng hòa bình, độc lập trên thế giới. Theo đó, Liên đội trường THCS thị trấn Lộc Bình phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2024) và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) như thi nhảy flashmob, thi đua hái hoa nhiều điểm tốt. Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn là hoạt động nhằm giáo dục, khơi dậy niềm tự hào trong toàn thể đội viên và những người làm công tác Đoàn, Đội về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Từ đó, tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn, Đội phát động.

Đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lộc Bình tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập

Dịp này, đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Lộc Bình đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập; Nhà trường đã trao tặng các giải thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện