Thăm và tặng quà Cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp tại thị trấn Na Dương

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Ngày 04/5/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Bình tổ chức đến thăm và tặng quà cho  các hội viên Hội Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn thị trấn Na Dương. Tham gia Đoàn tặng quà có đồng chí Trần Ngọc Hanh, Chủ tịch Hội CCB huyện; đại diện lãnh đạo Hội CCB thị trấn Na Dương và chuyên viên Hội CCB huyện.

Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng quà cho ông Lê Hồng Tư, khu 5A

Tại thị trấn Na Dương, Hội CCB huyện đã đến thăm, tặng quà  cho các hội viên  CCB tham gia kháng chiến chống pháp gồm:  Ông Lương Chí  Xuyên, khu 7+9;   ông Hoàng Ngọc Sơn,  khu 7+9;  ông Lê Hồng Tư, khu 5A; ông Lê Chiều Văn, khu Na Dương- Nà Phải. Tại đây đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện  đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các  CCB đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí  mong muốn trong thời gian tới, các hội viên tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực bảo bảo ban con cháu cháu chấp hành tốt đường lối chủ trương chính sách, pháp luật của nhà nước. Mong muốn Hội CCB thị trấn Na Dương tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa tới các CCB trên địa bàn, tổ chức thăm hỏi, tặng quà và có nhiều hoạt động phong trào để thu hút các CCB tham gia..

Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng quà cho ông Hoàng Ngọc Sơn,  khu 7+9

Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng quà cho ông Lê Chiều Văn, khu Na Dương- Nà Phải.

Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng quà cho ông Lương Chí  Xuyên, khu 7+9

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Lạng Sơn, Hội CCB huyện Lộc Bình đã  tặng quà cho các Hội viên, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.  Được biết dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, UBND tỉnh  Lạng Sơn đã tặng 14 suất quà cho các hội viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn huyện Lộc Bình, đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện