Ngày 18/10, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng ôn lại quá trình hình thành, phát triển của ngành tổ chức xây dựng đảng (14/10/1930 - 14/10/2024); ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2024); ngày truyền thống văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2024); ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948 - 16/10/2024); ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024). Phát huy truyền thống vẻ vang, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã trưởng thành về mọi mặt; đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần quan trọng trong xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, công chức, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, phát huy truyền thống lịch sử của các ngành, đội ngũ cán bộ, công chức, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Cùng với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tiếp tục phấn đấu, tích cực tham mưu thực hiện toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhân dịp kỷ niệm 94 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024). Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp và bày tỏ niềm tự hào, niềm tin với truyền thống, phẩm chất tự tin, tự trọng, năng động, sáng tạo, các chị em sẽ tiếp tục đoàn kết, cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang