Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện

Chiều ngày 31/5/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Lộc Bình. Dự Hội nghị có đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, các Ban HĐND huyện; phòng Nội vụ huyện; đồng chí Hoàng Trung Dũng, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, nhân viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 1668/QĐ-UBND ngày 28/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Trung Dũng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Lộc Bình kể từ ngày 01/6/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Trao Quyết định, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Hoàng Trung Dũng, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những thành tích cũng như nỗ lực, cống hiến của đồng chí Hoàng Trung Dũng trong những năm qua. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Trung Dũng tiếp tục phát huy phát huy những thành tích, kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực học tập phấn đấu trau dồi kỹ năng trình độ, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, chấp hành nghiêm quy chế làm việc của Văn phòng HĐND và UBND huyện; phát huy truyền thống đoàn kết, cùng tập thể Văn phòng HĐND và UBND huyện hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng Tân Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Trung Dũng, Tân Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện trân trọng cảm ơn lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới; khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ luôn cố gắng, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng với tập thể Văn phòng HĐND và UBND huyện xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lý Lê _ Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện