Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng cơn bão số 3

Chiều 11/9, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra tại xã Tú Đoạn và xã Đồng Bục.

Tại các gia đình, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, trao hỗ trợ gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cho các gia đình bị ảnh hưởng. Đồng thời động viên bà con cùng với lực lượng hỗ trợ nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất sau cơn bão.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao hỗ trợ cho hộ gia đình bà Vi Thị Phương tại thôn Nà Già, xã Tú Đoạn

Hiện nay, tình hình thời tiết có thể tiếp tục có mưa lớn, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã chỉ đạo việc di chuyển các hộ dân ở khu vực có nguy cơ sạt lở cao đến nơi an toàn, khẩn trương giúp các hộ dân bị ảnh hưởng sửa lại nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Hứa Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao hỗ trợ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Tuân tại thôn Khòn Chu, xã Đồng Bục

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện