A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi thọ 90 tuổi trên địa bàn huyện Lộc Bình năm 2024

           Ngày 19/06, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đàm Văn Chính, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi trên địa bàn huyện Lộc Bình. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Đạt, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện.

          Trong chương trình, Đoàn đã đến chúc thọ, mừng thọ và trao quà, giấy mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ: Vi Thị Pậu, thôn Chi Ma, xã Yên Khoái; cụ Nông Thị Hợi, thôn Cốc Nhãn, xã Yên Khoái; cụ Hoàng Văn Thả, thôn Bản Tre, xã Tam Gia (hiện nay trú tại Khu Bản Kho, thị trấn Lộc Bình). Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Đạt, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện đã chúc thọ, mừng thọ và trao quà của huyện cho các cụ 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm, chúc thọ, mừng thọ và trao quà, giấy mừng thọ 90 tuổi cho cụ Vi Thị Pậu, thôn Chi Ma, xã Yên Khoái

Đoàn thăm, chúc thọ, mừng thọ và trao quà, giấy mừng thọ 90 tuổi cho cụ Nông Thị Hợi, thôn Cốc Nhãn, xã Yên Khoái

Đoàn thăm, chúc thọ, mừng thọ và trao quà, giấy mừng thọ 90 tuổi cho cụ Hoàng Văn Thả, thôn Bản Tre, xã Tam Gia (hiện nay trú tại Khu Bản Kho, thị trấn Lộc Bình)

          Tại các gia đình, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện và các thành viên trong Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, hoàn cảnh gia đình, động viên các cụ sống vui, sống khoẻ, sống trường thọ cùng con cháu, tiếp tục là những tấm gương sáng để con cháu, làng xóm láng giềng noi theo. Đồng thời mong muốn cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với người cao tuổi, có trách nhiệm quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng để các cụ vui hưởng tuổi già.

 

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 11
Hôm nay : 463
Trong tháng : 23.743
Tất cả : 215.027