Lộc Bình: Thăm, tặng quà các nạn nhân chất độc da cam

Nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2024) và Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Ngày 6/8, đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam/dioxin các xã Sàn Viên, Đông Quan, Hữu Khánh, Tú Đoạn, Thống Nhất, thị trấn Na Dương và thị trấn Lộc Bình. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Văn phòng HĐND&UBND huyện; Hội Cựu chiến binh; Hội Phụ nữ; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin; Hội Chữ thập đỏ huyện.

Tại các nơi đến, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình. Động viên, cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân, gia đình nạn nhân đang gánh chịu, đồng thời trao gửi 15 phần quà đến 15 nạn nhân, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND cùng đoàn thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại xã Sàn Viên

Việc thăm hỏi, tặng quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đối với các nạn nhân chất độc da cam, góp phần động viên các nạn nhân cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh đoàn thăm, tặng quà các nạn nhân chất độc da cam

Tin, ảnh: Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện