A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình

Sáng 13/6/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Lâm Văn Viên, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trường đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cử tri xã Xuân Dương phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

          Trong chương trình, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 06 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 06 tháng cuối năm 2024 của UBND tỉnh; Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước (kiến nghị có liên quan đến huyện) của UBND tỉnh.

          Tại buổi tiếp xúc, 10 lượt cử tri của xã đã có các ý kiến, kiến nghị xoay quanh những vấn đề như: xây dựng, sửa chữa đường giao thông nông thôn; quan tâm công tác cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai, đẩy mạnh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; phát triển nông nghiệp, cơ cấu cây trồng phù hợp trên địa bàn xã...

          Qua nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, lãnh đạo UBND huyện, xã; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan đã giải trình, trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và tiếp thu các ý kiến để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời, giải quyết.

Đồng chí Lâm Văn Viên, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu tại Hội nghị

          Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lâm Văn Viên, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tiếp thu, giải trình và thông tin thêm một số nội dung, vấn đề cử tri quan tâm. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo UBND huyện, UBND xã nhanh chóng rà soát, giải quyết kiến nghị thuộc thẩm quyền cho cử tri. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

 

                   Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình


Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 1.113
Trong tháng : 29.538
Tất cả : 220.822