HĐND xã Tam Gia tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề)

Ngày 23/2/2024, HĐND xã Tam Gia tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lý Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Chu Văn Lợi, Bí thư Đảng ủy xã và các đại biểu HĐND xã.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Lý Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh việc  tổ chức kỳ họp HĐND xã Tam Gia lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021-2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề  đảm bảo cho UBND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, tại kỳ họp đại biểu HĐND xã tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.

Tiếp đó kỳ họp đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Ông Vi Văn Thức, do chuyển công tác khác. Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự và bầu chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tam Gia khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Chu Văn Lợi, Bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Lý Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy  tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch UBND xã

Với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu HĐND xã Tam Gia đã nhất trí bầu đồng chí Chu Văn Lợi, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu đạt cao.

Lý Lê- Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện