Thường trực HĐND huyện dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và vui Tết thiếu nhi 01/6 năm 2024 tại trường Mầm non Khuất Xá

Ngày 28/5/2024, Đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Phương Thi Mừng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế- xã hội HĐND huyện  làm Trưởng đoàn đã đến dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và vui Tết thiếu nhi 01/6 năm 2024, tại trường Mầm non Khuất Xá. Cùng đi có đại diện chuyên viên Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội- Dân tộc huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Phương Thi Mừng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế- xã hội HĐND huyện  tặng quà cho các cháu trường Mầm non Khuất Xá..

Năm học năm học 2023- 2024, trường Mầm non Khuất Xá có 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên; có 323 cháu với 13 nhóm, lớp. Trong năm học qua, trường luôn đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; tham gia đầy đủ và thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua; thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc lấy trẻ làm trung tâm và chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Năm học 2023-2024, nhà trường đã cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học đã đề ra. Kết quả, chất lượng giáo dục: Số trẻ đạt tỷ lệ 97,8%; 38 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt Lao động tiên tiến; 02 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Tại lễ tổng kết và vui Tết thiếu nhi 1-6, nhà trường đã trao phần thưởng cho 02 đoàn viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và tặng phần thưởng cho 36 đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024; trao phần thưởng cho 97 em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phương Thi Mừng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế- xã hội HĐND huyện, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà trường Mầm non Khuất Xá trong năm học 2023-2024 đã đạt được. Đồng chí mong rằng trong năm học 2024-2025, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và  phấn đấu đạt kết quả cao hơn. Đồng thời, chúc các cháu thiếu nhi trường Mầm non Khuất Xá có một kỳ nghỉ hè bổ ích, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cô giáo, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu.

Toàn cảnh Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và vui Tết thiếu nhi 01/6  năm  2024 tại trường Mầm non Khuất Xá

Lãnh đạo trường Mầm Non Khuất Xá đã trao phần thưởng cho các em học sinh

đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Chủ tịch Công Đoàn Trường Mầm non Khuất Xá trao phần thưởng cho các Đoàn viên

Nhân dịp này, Đồng chí Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế- xã hội HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã Khuất Xá và các đại biểu đến dự đã tặng quà cho các cháu trường Mầm non Khuất Xá.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện