A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 07 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THÔN PÒ MẠ, XÃ THỐNG NHẤT

Sáng ngày 07/05/2024, Tổ Đại biểu số 07, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hứa Thị Tuyết, Phó ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Chu Văn Thức, Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Thuân, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; đồng chí Lăng Văn Trung, Phó Giám đốc Điện lực Lộc Bình tiếp xúc cử tri tại thôn Pò Mạ, xã Thống Nhất.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ Đại biểu số 07 HĐND huyện đã thông báo đến cử tri thôn Pò Mạ, xã Thống Nhất các nội dung: Thông báo của Thường trực HĐND huyện về dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân huyện; báo cáo của UBND huyện về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 04 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 08 tháng cuối năm 2024; báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết, trả lời các kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Tiếp đó, cử tri thôn Pò Mạ, xã Thống Nhất đã kiến nghị một số nội dung chủ yếu về: Hỗ trợ xi măng làm đường bê tông; cấp dây điện, đường điện, trạm biến áp để có đường điện ổn định đến các hộ dân; xây dựng nhà văn hóa thôn; cấp sổ đổ rừng. Đề nghị các cấp, các ngành tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương để người dân tập trung phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Pò Mạ, xã Thống Nhất

Cử tri thôn Pò Mạ, xã Thống Nhất tại buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu số 07 HĐND huyện tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri rất thực tế, liên quan trực tiếp đến đời sống của Nhân dân và đã được đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và xã Thống Nhất trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng chí mong muốn nhân dân thôn Pò Mạ, xã Thống Nhất tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của HĐND các cấp; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã, huyện ngày càng phát triển hơn.

 

Hà Trang, Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình


Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 946
Trong tháng : 22.452
Tất cả : 143.252