A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại thôn Trà ký xã Mẫu sơn

Sáng ngày 09/5, Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện gồm có đồng chí Vi Văn Thái, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Vi Minh Tư, Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ; đồng chí  Phạm Minh Huệ, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyên; Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể và cử tri thôn Trà Ký xã Mẫu Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện thông báo của Thường trực HĐND huyện về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 4 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 8 tháng cuối năm 2024; báo cáo của UBND huyện về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

 Tiếp đó cử tri thôn Trà Ký đã có một số ý kiến, kiến nghị tới các đại biểu HĐND huyện như: Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền, quan tâm và có những chính sách hỗ trợ kịp thời như giống lúa, các loại cây trồng phân tán cho người dân; Hỗ trợ xi măng làm đường giao thông cho một số hộ ở xa trung tâm thôn; Cải tạo tu sửa một số đoạn mương thuỷ lợi đã xuống cấp để cung cấp nước cho nhan dân thôn Trà  Ký sản xuất nông nghiệp; Cải tạo nâng cấp và thay thế một số cột điện trên địa bàn thôn đã xuống cấp...Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND các xã đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Vi Văn Thái, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Trà Ký xã Mẫu sơn

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Vi Văn Thái, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, đã giải đáp làm thêm một số nội dung cử tri quan tâm. Đồng thời chia sẻ với những vấn đề còn khó khăn trên địa bàn Thôn Trà Ký và khẳng định các đồng chí Đại biểu HĐND, lãnh đạo huyện luôn quan tâm, giải quyết từng bước những vấn đề còn vướng mắc từ cơ sở. Với những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã quan tâm chỉ đạo sớm khắc phục. Với những ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp tiếp thu và đề nghị cơ quan chức năng trả lời, giải quyết trong thời gian sớm nhất, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân./.

 

Thanh Hiền –Trung tâm văn hoá, thể thao và Truyền thông huyện


Tác giả: Thanh Hiền, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 919
Trong tháng : 22.425
Tất cả : 143.225