CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN NA DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Ngày 16/02/2024, Công ty Nhiệt điện Na Dương tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự lễ phát động có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Trí Thịnh, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực - TKV; đồng chí Nghiêm Xuân Chiến, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực – TKV; đồng chí Phạm Đức Tuyên, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV; Lãnh đạo các xã, thị trấn; Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn. Phát động tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Xuân Chiến - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực - TKV đề nghị toàn thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Na Dương tiếp tục hăng hái tham gia trồng cây xanh, phấn đấu trồng cây nào tốt cây đó. Qua đó, nhằm khơi dậy và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi CBCNV trong công tác bảo vệ môi trường, tập trung trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh để xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại đơn vị. Tiếp đó, phát biểu hưởng ứng tại lễ phát động, đồng chí Phạm Đức Tuyên - Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV tin tưởng nhấn mạnh từ hoạt động này, số cây được trồng tại khuôn viên nhà máy và khu cư xá của Công ty sẽ góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi mục tiêu của đơn vị, góp thêm hương sắc cho huyện nhà xanh tươi, bền vững như tâm nguyện thiêng liêng của Bác Hồ kính yêu: Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động

Hưởng ứng lời phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia trồng mới 60 cây hoa ban tại khuôn viên nhà máy Nhiệt điện Na Dương. Thông qua buổi Lễ, Công ty cũng kết hợp tuyên truyền sâu rộng đến CBCNV về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây và bảo vệ môi trường sống của mỗi CBCNV, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường của nhà máy nhiệt điện để góp phần đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và chúc Tết ban lãnh đạo và cùng toàn thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Na Dương, đồng chí gửi lời Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng, động viên tập thể Công ty tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Tin, ảnh: Hà Trang, Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện