A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn tặng quà Tết nguyên đán tại xã Minh Hiệp

Ngày 30/01/2024, đoàn công tác của Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Bùi Minh Bằng, Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên Đán Giáp thìn năm 2023 tại xã Minh Hiệp. Tham gia cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh mong rằng, những phần quà này sẽ phần nào giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách vơi bớt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp tới. Đồng thời chúc các gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, đón tết đầm ấm...

Tiếp đó, đoàn công tác đã tặng 60 suất quà cho các gia đình là hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Những phần quà tuy có giá trị không lớn về vật chất, nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Cục Thuế tỉnh đối với người nghèo trong dịp Tết đến, xuân về, góp phần chia sẻ những khó khăn tạm thời để người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết. Đây cũng hoạt động thường niên của Chi Cục thuế tỉnh nhằm chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm và đủ đầy hơn.

 

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình


Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 5
Hôm nay : 428
Trong tháng : 47.960
Tất cả : 48.029