A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH THĂM TẶNG QUÀ TẾT TẠI HIUỆN LỘC BÌNH

Thừa uỷ quyền của đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, chiều 30/01/2024, Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Huyện ủy Lộc Bình làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Bình; Tiểu đội Dân quân Thường trực biên giới xã Mẫu Sơn và 02 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Lộc Bình.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà Tết Ban chỉ huy quân sự huyện

Tại các đơn vị, Đoàn công tác đã được nghe chỉ huy đơn vị báo cáo những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023; kế hoạch, phương án đảm bảo trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sau khi nghe đại diện mỗi đơn vị báo cáo, đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Huyện ủy Lộc Bình đã biểu dương những nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023 để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.Đồng chí  đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Tiểu đội Dân quân Thường trực biên giới xã Mẫu Sơn tiếp tục quán triệt thực hiện tốt Nghị quyết các cấp đối với nhiệm vụ chính trị trong năm 2024. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán. Tổ chức luyện tập thành thục các phương án bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu, làm tốt công tác bồi dưỡng cho cán bộ các cấp, đặc biệt là cấp cơ sở; chuẩn bị chu đáo cho lễ ra huấn luyện và công tác giao nhận nhân quân sau Tết Nguyên đán. Đồng thời làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội, đảm bảo đầy đủ chế độ, tiêu chuẩn cho bộ đội xuất ngũ và tổ chức vui xuân, đón tết tiết kiệm, lành mạnh, an toàn.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình ông Vi Đức Thăng (Thương binh) tại khu Nhà Thờ, thị trấn Lộc Bình

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình bà Dương Thị Man (Vợ liệt sĩ Hoàng Văn Sặm) tại khu Cầu Lấm, thị trấn Lộc Bình và gia đình ông Vi Đức Thăng (Thương binh) tại khu Nhà Thờ, thị trấn Lộc Bình. Tại các gia đình chính sách, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lộc Bình và các thành viên đoàn công tác đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống sinh hoạt các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, luôn gương mẫu trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Trưởng đoàn và lãnh đạo huyện Lộc Bình đã tặng cho mỗi đơn vị, mỗi gia đình chính sách một suất quà tết, chúc các đơn vị, các gia đình đón tết Nguyên đán vui vẻ.

 

LÝ LÊ- Trung tâm VH, TT và TT huyện

 


Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 913
Trong tháng : 18.961
Tất cả : 175.476