Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp trao 200 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng do bão số 3 tại huyện Lộc Bình

Sáng 6/10, tại UBND xã Tú Mịch, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tập đoàn Wimar CLV (đa quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia) tổ chức chương trình tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng do bão số 3 các xã: Tú Mịch, Tam Gia, huyện Lộc Bình. Dự có đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Nông Bích Thuận và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tổng 200 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ bị thiệt hại do bão số 3 (trong đó, Tú Mịch 132 suất, Tam Gia 68 suất). Mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: 15 kg gạo, dầu ăn, mắm, muối, hạt nêm, giấy ăn, dầu rửa bát… Tổng trị giá quà tặng của chương trình là 140 triệu đồng.

Đồng chí Trịnh Tuấn Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình

Các đồng chí Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Lộc Bình và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình

Thông qua chương trình nhằm sẻ chia khó khăn đối với người dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra để người dân có thêm điều kiện khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Hoàng Luyến: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện

Tác giả: Hoàng Luyến, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông