A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện tặng quà Tết Nguyên đán tại Chi hội doanh nghiệp huyện

Ngày 30/01/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Chi hội Doanh nghiệp huyện Lộc Bình.

Tại chương trình, Chi hội Doanh nghiệp huyện đã báo cáo với đoàn công tác một số thuận lợi cũng như khó khăn trong hoạt động công tác năm 2023 như: Chi hội luôn triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, thực hiện hiệu quả các công trình, dự án, góp phần nâng cao chất lượng và ổn định kinh tế của huyện; huy động nguồn lực xã hội hóa từ các doanh nghiệp để ủng hộ cho những hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, các phong trào văn hóa, thể dục thể thao trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn cấp ủy chính quyền huyện và các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp, tinh thần năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Chi hội. Đồng chí cũng mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục phát huy vai trò tự lực, đoàn kết, năng động, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền lợi của người lao động; tiếp tục có những nghiên cứu, đề xuất và những hoạt động nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; phát huy vai trò của tổ chức Hội doanh nghiệp; chia sẻ với chính quyền trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Chi hội Doanh nghiệp huyện

Dịp này, thay mặt Cấp ủy, chính quyền huyện, đồng chí đã tặng 01 suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024 và động viên, chúc các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024 và những năm tiếp theo.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình


Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 910
Trong tháng : 22.416
Tất cả : 143.216