Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công tại xã Yên Khoái và thị trấn Lộc Bình

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-    27/7/2024). Ngày 22/7/2024, đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí  Hoàng Thị Thuý, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công tại xã Yên Khoái và thị trấn Lộc Bình. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội- Dân tộc, Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin.

Đồng chí Hoàng Thị Thuý, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho bà Nông Thị Hò, mẹ liệt sĩ Lộc Văn Trịnh tại thôn Bản Khoai, xã Yên Khoái

Đồng chí Hoàng Thị Thuý, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Vy Văn Thân, thương binh, nhiễm chất độc hóa học tại khu Bờ Sông, thị trấn Lộc Bình

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 04 gia đình chính sách, người có công tại xã Yên Khoái và thị trấn Lộc Bình gồm: Bà Hoàng Thị  Kìu, vợ liệt sĩ Phùng Văn Nay, thôn Quân Phát, xã Yên Khoái; bà Nông Thị Hò, mẹ liệt sĩ Lộc Văn Trịnh, thôn bản Khoai, xã Yên Khoái; bà Nguyễn Thị Hồng Lưu, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Miển, khu Bờ Sông, thị trấn Lộc Bình; ông Vy Văn Thân, thương binh 25% + chất độc hoá học 35%, khu Bờ Sông, thị trấn Lộc Bình.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thuý, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng 04 suất quà cho 04 hộ gia đình chính sách, người có công tại xã Yên Khoái và thị trấn Lộc Bình, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng./.

Trần Lương - Trung tâm VH,TT &TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện