LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT ĐỒN BIÊN PHÒNG CHI LẶNG, NÔNG LÂM TRƯỜNG 461, TIỂU ĐỘI DÂN QUAN THƯỜNG TRỰC BIÊN GIỚI XÃ TAM GIA

Ngày 31/1/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đồn biên phòng Chi Lăng; Nông lâm trường 461; Tiểu đội dân quân Thường trực biên giới xã Tam Gia.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho Tiểu đội dân quân Thường trực biên giới xã Tam Gia

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo nhanh tình về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang cùng gia đình trong năm mới 2024. Đồng thời, đồng chí bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện thời gian qua. Đề nghị các lực lượng tiếp tục phát huy kết quả đạt được, bám sát yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của địa phương; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, trực sẵn sàng chiến đấu; bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho các đơn vị.

Lý Lê- Trung tâm VH, TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện