Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2024). Ngày 23/7, Đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nông Văn Tài, chất độc hóa học 41% (trú tại khu Na Dương, thị trấn Na Dương) và ông Hà Văn Thu, là thương binh 43% (trú tại thôn Khòn Cháo – Co Cai, xã Sàn Viên).

Đoàn thăm, tặng quà ông Nông Văn Tài tại khu Na Dương, thị trấn Na Dương

Đoàn thăm, tặng quà thương binh Hà Văn Thu tại thôn Khòn Cháo – Co Cai, xã Sàn Viên

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vy Văn Bông, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, khỏe, có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, góp phần tô đẹp thêm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện