Lãnh đạo huyện: Tổ chức thăm và tặng quà dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Ngày 31/01/2024, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lô Văn Thuận, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ,  kiêm Giám đốc Trung tâm chính chị huyện làm Trưởng Đoàn đến thăm và tặng quà Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024 cho các cháu Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình. Cùng đi có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện.

Đồng chí Lô Văn Thuận, Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốcTrung tâm chính chị huyện tặng quà tại Trung tâm hy vọng Lộc Bình

Hiện nay Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình đang nuôi dưỡng và chăm sóc 28 cháu. Các cháu là những trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các Trường Tiểu học, THCS và các trường chuyên nghiệp tại Hà Nội.Trong năm qua, Trung tâm hy vọng Lộc Bình đã cố gắng vượt qua khó khăn để chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Lô Văn Thuận, Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốcTrung tâm chính chị huyện mong trong thời gian tới Trung tâm hy vọng Lộc Bình tiếp tục làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mồ côi, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em được học tập, trở thành những con người có ích cho xã hội

Nhân dịp này, đồng chí Lô Văn Thuận, Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốcTrung tâm chính chị huyện đã tặng 01 xuất quà, trị giá 4.500.000 đồng cho các cháu Trung tâm hy vọng Lộc Bình. Món quà trên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,  UBND huyện , Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến các cháu Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình. Đồng thời nhằm, động viên các cháu vươn lên trong cuộc sống và đón Xuân Giáp Thìn năm 2024 vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Đỗ Công Trung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng quà tại Trung tâm hy vọng Lộc Bình

Cũng nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình tặng 01 xuất quà, trị giá 1.500.000 đồng cho các cháu Trung tâm hy vọng Lộc Bình.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Trần Lương, Trung tâm VH, TT và TT huyện