LĐLĐ LỘC BÌNH: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ” NĂM 2024

Ngày 30/01/2024, LĐLĐ huyện Lộc Bình tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" năm 2024 cho đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà Tết cho các đoàn viên công đoàn

Tại chương trình đã trao 258 suất quà hỗ trợ Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn rủi ro, bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá quà trao tặng trong đợt này là 129 triệu đồng. Đây là những phần quà nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, tiếp tục lao động sản xuất, hoàn thành tốt công việc, vươn lên ổn định cuộc sống.

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 là hoạt động thường niên được LĐLĐ huyện Lộc Bình tổ chức, góp phần động viên đoàn viên, người lao động tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng huyện Lộc Bình ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình

Tác giả: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình